Mga Gabay
Idiskonekta ang isang site mula sa mga backup
Itigil ang pag-back up ng site habang pinapanatili ang mga kopyang mayroon ka na.

Piliin ang Idiskonekta
Sa tab na Mga Backup ng site, piliin ang Idiskonekta. Walang gagawing mga bagong backup para sa site.
Pinapanatili ang iyong mga kasalukuyang backup
Ang mga kopyang nakaimbak na ay pinapanatili at maaari pa ring i-download hanggang sa matapos ang kanilang 30 araw. Kung ang site ay nakakonekta sa pamamagitan ng SSH, ang nakaimbak na key ay tatanggalin.
Itigil ang pagbabayad
Hindi kinakansela ng pagdiskonekta ang tier. Kanselahin ito mula sa Pagsingil sa dashboard.
Kasama sa hosting ng Zinn Digital®
I-host ang site sa amin at ang mga backup ay bahagi ng plano
Ang mga site sa Zinn Digital® WordPress hosting ay bina-back up ng mismong hosting plan, na may kasamang malware scanning at firewall, kaya walang hiwalay na bill para sa backup. Ang produktong ito ay para sa mga site na pinapanatili ninyo sa ibang lugar.