Hướng dẫn
Ngắt kết nối trang web khỏi các bản sao lưu
Dừng sao lưu trang web trong khi vẫn giữ các bản sao bạn đã có.

Chọn Ngắt kết nối
Trên thẻ Bản sao lưu của trang web, chọn Ngắt kết nối. Sẽ không có bản sao lưu mới nào được tạo cho trang web.
Các bản sao lưu hiện tại của bạn được giữ lại
Các bản sao đã lưu trữ vẫn được giữ lại và có thể tải xuống cho đến khi hết thời hạn 30 ngày. Nếu trang web đã được kết nối qua SSH, khóa đã lưu sẽ bị xóa.
Dừng thanh toán
Ngắt kết nối không hủy gói dịch vụ. Vui lòng hủy gói dịch vụ từ mục Thanh toán trong bảng điều khiển.
Được bao gồm trong dịch vụ lưu trữ của Zinn Digital®
Lưu trữ trang web với chúng tôi và các bản sao lưu là một phần của gói dịch vụ
Các trang web trên dịch vụ lưu trữ WordPress của Zinn Digital® được sao lưu bởi chính gói lưu trữ, bao gồm tính năng quét phần mềm độc hại và tường lửa, do đó không có hóa đơn sao lưu riêng. Sản phẩm này dành cho các trang web quý khách lưu trữ ở nơi khác.