सामग्रीवर जा
Zinn® Backups
mrUSD

मार्गदर्शक

बॅकअपवरून साइट डिस्कनेक्ट करा

तुमच्याकडे आधीपासून असलेल्या प्रती ठेवून साइटचा बॅकअप घेणे थांबवा.

एखाद्या साइटच्या बॅकअप टॅबवरील कनेक्शन कार्ड, SSH वर सेट केलेले, एका क्लिकवर पुनर्प्राप्ती उपलब्ध असलेले
  1. डिस्कनेक्ट निवडा

    साइटच्या बॅकअप टॅबवर, डिस्कनेक्ट करा निवडा. साइटसाठी कोणतेही नवीन बॅकअप घेतले जाणार नाहीत.

  2. तुमचे अस्तित्वात असलेले बॅकअप ठेवले जातात

    आधीच साठवलेल्या प्रती ठेवल्या जातात आणि त्यांचे ३० दिवस संपेपर्यंत त्या डाउनलोड केल्या जाऊ शकतात. साइट SSH द्वारे जोडलेली असल्यास, साठवलेली की हटवली जाते.

  3. पेमेंट थांबवा

    डिस्कनेक्ट केल्याने स्तर रद्द होत नाही. डॅशबोर्डमधील बिलिंगमधून तो रद्द करा.

बॅकअप बिलिंग आणि धारणा

Zinn Digital® होस्टिंगसह समाविष्ट

आमच्याकडे साइट होस्ट करा आणि बॅकअप योजनेचा भाग आहेत

Zinn Digital® WordPress होस्टिंगवरील साइट्सचा बॅकअप होस्टिंग प्लॅनद्वारेच घेतला जातो, ज्यामध्ये मालवेअर स्कॅनिंग आणि फायरवॉल समाविष्ट असते, त्यामुळे कोणतेही स्वतंत्र बॅकअप बिल नसते. हे उत्पादन तुम्ही इतरत्र ठेवलेल्या साइट्ससाठी आहे.