คู่มือ
ยกเลิกการเชื่อมต่อเว็บไซต์จากการสำรองข้อมูล
หยุดสำรองข้อมูลเว็บไซต์โดยยังคงเก็บสำเนาที่คุณมีอยู่แล้วไว้

เลือก ยกเลิกการเชื่อมต่อ
ในแท็บการสำรองข้อมูลของไซต์ ให้เลือกตัดการเชื่อมต่อ จะไม่มีการสำรองข้อมูลใหม่สำหรับไซต์นี้
ข้อมูลสำรองที่มีอยู่ของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้
สำเนาที่จัดเก็บไว้แล้วจะยังคงอยู่และสามารถดาวน์โหลดได้จนกว่าจะครบกำหนด 30 วัน หากไซต์เชื่อมต่อผ่าน SSH คีย์ที่จัดเก็บไว้จะถูกลบ
หยุดชำระเงิน
การตัดการเชื่อมต่อไม่ได้เป็นการยกเลิกแพ็กเกจ โปรดยกเลิกจากส่วนการเรียกเก็บเงินในแดชบอร์ด
รวมอยู่ในโฮสติ้ง Zinn Digital®
โฮสต์ไซต์กับเรา และการสำรองข้อมูลเป็นส่วนหนึ่งของแผน
เว็บไซต์ที่อยู่บนโฮสติ้ง WordPress ของ Zinn Digital® จะได้รับการสำรองข้อมูลโดยแผนโฮสติ้งเอง พร้อมการสแกนมัลแวร์และไฟร์วอลล์ในตัว จึงไม่มีการเรียกเก็บเงินค่าสำรองข้อมูลแยกต่างหาก ผลิตภัณฑ์นี้มีไว้สำหรับเว็บไซต์ที่คุณดูแลไว้ที่อื่น