मार्गदर्शक
बॅकअपवरून साइट डिस्कनेक्ट करा
तुमच्याकडे आधीपासून असलेल्या प्रती ठेवून साइटचा बॅकअप घेणे थांबवा.

डिस्कनेक्ट निवडा
साइटच्या बॅकअप टॅबवर, डिस्कनेक्ट करा निवडा. साइटसाठी कोणतेही नवीन बॅकअप घेतले जाणार नाहीत.
तुमचे अस्तित्वात असलेले बॅकअप ठेवले जातात
आधीच साठवलेल्या प्रती ठेवल्या जातात आणि त्यांचे ३० दिवस संपेपर्यंत त्या डाउनलोड केल्या जाऊ शकतात. साइट SSH द्वारे जोडलेली असल्यास, साठवलेली की हटवली जाते.
पेमेंट थांबवा
डिस्कनेक्ट केल्याने स्तर रद्द होत नाही. डॅशबोर्डमधील बिलिंगमधून तो रद्द करा.
Zinn Digital® होस्टिंगसह समाविष्ट
आमच्याकडे साइट होस्ट करा आणि बॅकअप योजनेचा भाग आहेत
Zinn Digital® WordPress होस्टिंगवरील साइट्सचा बॅकअप होस्टिंग प्लॅनद्वारेच घेतला जातो, ज्यामध्ये मालवेअर स्कॅनिंग आणि फायरवॉल समाविष्ट असते, त्यामुळे कोणतेही स्वतंत्र बॅकअप बिल नसते. हे उत्पादन तुम्ही इतरत्र ठेवलेल्या साइट्ससाठी आहे.